Cách đăng xuất Messenger không cần xóa ứng dụng đơn giản, nhanh chóng – https://hoasenhomes.vn

Messenger là ứng dụng nhắn tin quen thuộc và phổ biến với rất nhiều người. Tuy nhiên, không ít bạn vẫn chưa biết cách đăng xuất Messenger, bởi khác với Facebook, Messenger không có tùy chọn đăng xuất trong ứng dụng. Bài dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng xuất Messenger mà không cần xóa ứng dụng chỉ qua vài thao tác đơn giản.

1. Cách đăng xuất Messenger trên điện thoại Android

Lưu ý: Phần hướng dẫn được thực hiện trên điện thoại OPPO A5, hệ điều hành Android 10. Các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android khác có thể khác đôi chút, tuy nhiên về cơ bản vẫn thực hiện tương tự.

Cách 1: Xóa dữ liệu ứng dụng Messenger

Để biết công dụng của việc xóa dữ liệu ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể xem thêm :Dữ liệu ứng dụng là gì ? Xóa dữ liệu ứng dụng có tác động ảnh hưởng gì không ?

Mọi Người Cũng Xem   Cách tính thuế thu nhập cá nhân khi chuyển nhượng bất động sản

Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn Quản lý ứng dụng.

Chọn Quản lý ứng dụng

Chọn Quản lý ứng dụng

Bước 2: Nhấn Danh sách ứng dụng > Chọn Messenger.

Chọn Messenger trong danh sách ứng dụng

Chọn Messenger trong list ứng dụng

Bước 3: Click vào Mức sử dụng dung lượng lưu trữ > Chọn Xóa bộ nhớ đệm.

Xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng

Xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng

Bước 4: Nhấn tiếp Xóa dữ liệu > Chọn Xóa.

Xóa dữ liệu ứng dụng Messenger

Xóa dữ liệu ứng dụng Messenger

Cách 2: Xóa nơi đăng nhập

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Chọn ký hiệu menu 3 gạch.

Mở Menu Facebook

Mở Menu Facebook

Bước 2: Nhấn Cài đặt & quyền riêng tư > Nhấn Cài đặt > Tại mục Bảo mật, chọn Bảo mật và đăng nhập.

Tìm và chọn Bảo mật và đăng nhập

Tìm và chọn Bảo mật và đăng nhập

Bước 3: Tại mục Nơi bạn đã đăng nhập, chọn Xem tất cả > Tìm thiết bị muốn đăng xuất, chọn dấu 3 chấm góc phải.

Tìm và chọn thiết bị muốn đăng xuất

Tìm và chọn thiết bị muốn đăng xuất

Bước 4: Nhấn Đăng xuất.

Nhấn Đăng xuất

Nhấn Đăng xuất

2. Cách đăng xuất Messenger trên iPhone

Ghi chú: Hướng dẫn được thực hiện trên iPhone 7, hệ điều hành iOS 14.3, các dòng iPhone khác cũng có thể thực hiện tương tự.

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên iPhone > Chọn icon ảnh đại diện ở góc trên bên trái.

Vào tùy chọn tài khoản Messenger trên điện thoại

Vào tùy chọn thông tin tài khoản Messenger trên điện thoại cảm ứng

Bước 2: Chọn Cài đặt tài khoản > Tại mục Bảo mật, nhấn chọn Bảo mật và đăng nhập.

Mọi Người Cũng Xem   4 Bước để dọn hoàn toàn rác trên Windows 10 mang lại nhiều dung lượng trống cho ổ đĩa C!

Tìm và chọn mục Bảo mật và đăng nhập

Tìm và chọn mục Bảo mật và đăng nhập

Bước 3: Nhấn Xem thêm > Chọn dấu 3 chấm góc phải của thiết bị muốn đăng xuất trong danh sách > Chọn Đăng xuất.

Chọn thiết bị và nhấn Đăng xuất

Chọn thiết bị và nhấn Đăng xuất

3. Đăng xuất tài khoản Messenger từ xa bằng máy tính

Bước 1: Truy cập vào trang Facebook.com bằng trình duyệt trên máy tính.

Bước 2: Chọn dấu mũi tên góc phải bên trên để mở Menu thả xuống > Nhấn Cài đặt & quyền riêng tư.

Mở Cài đặt & quyền riêng tư

Mở Cài đặt và quyền riêng tư

Bước 3: Click chọn Cài đặt.

Chọn tiếp Cài đặt

Chọn tiếp Cài đặt

Bước 4: Chọn Bảo mật và đăng nhập > Tại mục Nơi bạn đã đăng nhập > Nhấn Xem thêm.

Chọn mục Bảo mật và đăng nhập

Chọn mục Bảo mật và đăng nhập

Bước 5: Tìm thiết bị bạn muốn đăng xuất tài khoản > Chọn dấu 3 chấm > Nhấn Đăng xuất.

Đăng xuất khỏi thiết bị đã chọn

Đăng xuất khỏi thiết bị đã chọn

Bạn cũng có thể kéo xuống dưới và click chọn Đăng xuất khỏi tất cả.

Đăng xuất khỏi tất cả

Đăng xuất khỏi toàn bộ

4. Đăng xuất Messenger nền web trên máy tính

Nếu bạn đang ở trang messenger.com trên máy tính và chưa biết cách đăng xuất như nào, thì cùng mình triển khai thao tác dưới nhé !

Chọn dấu 3 chấm góc trái bên trên > Click Đăng xuất.

Đăng xuất Messenger trên máy tính

Đăng xuất Messenger trên máy tính

5. Giải đáp một số câu hỏi liên quan

Việc xóa dữ liệu có ảnh hưởng gì không?

Trả lời: Không. Việc xóa dữ liệu ứng dụng Messenger chỉ gỡ tài khoản ra khỏi thiết bị, không ảnh hưởng đến ứng dụng. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập lại và sử dụng bình thường.

Mọi Người Cũng Xem   Hỏi Về QCKK Với Super broly - Thảo luận - Chém gió - Ngọc Rồng Online - M4V.ME

Khi đăng nhập lại có xem được những tin nhắn trước đó không?

Trả lời: Messenger có tính năng đồng bộ nên khi đăng nhập lại sau khi đăng xuất tài khoản thì bạn vẫn có thể xem tin nhắn trước đó bình thường.

Cách đăng xuất Messenger để vào một tài khoản khác?

Trả lời: Bạn có thể thực hiện thêm và chuyển tài khoản Messenger theo hướng dẫn Cách thêm và chuyển tài khoản trên Messenger, chúc bạn thực hiện thành công!

Một số mẫu điện thoại giúp bạn nhắn tin, lướt mạng xã hội mượt mà:

Phần hướng dẫn cách đăng xuất Messenger không cần xóa ứng dụng đã hoàn tất, cảm ơn bạn đã theo dõi và chúc bạn thực hiện thành công nhé!

994.673 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không ?



Không

Related Posts

About The Author

Add Comment