Cách xem lại story cũ trên Facebook bằng máy tính cực nhanh, đơn giản

Bạn đang tìm cách xem story trên Facebook bằng máy tính nhưng chưa biết cách thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xem lại story cũ trên Facebook bằng máy tính cực nhanh, đơn giản.

Bài hướng dẫn được triển khai trên máy tính Macbook Air 2017 và bạn hoàn toàn có thể triển khai các bước tựa như với các máy tính hệ quản lý Windows .

I. Cách xem lại story cũ trên Facebook bằng máy tính

1. Hướng dẫn nhanh

  • Mở Facebook trên máy tính > Nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải.
  • Chọn Xem thêm ở bên phải mục Ảnh.
  • Chọn Kho lưu trữ tin.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở Facebook trên máy tính > Nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải.

Mở Facebook trên máy tính > Nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải” class=”lazy” height=”1423″ src=”https://cdn.tgdd.vn//GameApp/1343273//ACC89nhchuCCA3pMaCC80nhiCC80nh2020-12-13luCC81c11.27.32-800×1423-800×1423-800×1423.png” title=”Mở Facebook trên máy tính > Nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải” width=”800″/></p>
<p class=Mở Facebook trên máy tính > Nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải

Bước 2: Chọn Xem thêm ở bên phải mục Ảnh.

Chọn Xem thêm ở bên phải mục Ảnh

Chọn Xem thêm ở bên phải mục Ảnh

Bước 3: Chọn Kho lưu trữ tin.

Chọn Kho lưu trữ tin

Chọn Kho tàng trữ tinSau đó, list các story cũ trên Facebook mà bạn đã tàng trữ sẽ Open. Bạn hoàn toàn có thể nhấn vào tin bất kể để xem lại những người đã xem và bày tỏ xúc cảm về tin của bạn .

Sau đó, danh sách các story cũ trên Facebook mà bạn đã lưu trữ sẽ xuất hiện. Bạn có thể nhấn vào tin bất kỳ để xem lại những người đã xem và bày tỏ cảm xúc về tin của bạn

Bạn hoàn toàn có thể nhấn vào tin bất kể để xem lại những người đã xem và bày tỏ cảm hứng về tin của bạnTại đây, sẽ có 4 tính năng tại Kho tàng trữ tin để bạn lựa chọn :

  • Bật kho lưu trữ tin: để lưu lại những tin mà bạn đã đăng sau 24 giờ hiển thị trên story.
  • Tắt kho lưu trữ tin: các tin mà bạn đã đăng sau 24 giờ sẽ hoàn toàn biến mất và không được lưu trữ.
  • Tin bạn đã tắt: sẽ hiển thị danh sách những người mà bạn đã tắt tính năng xem tin của họ.
  • Quyền riêng tư của tin: bạn có thể giới hạn người xem tin của bạn.
Mọi Người Cũng Xem   Cách tính thuế ô tô ở Việt Nam và giá thực trả của khách hàng khi mua xe

Bước 4: Chọn biểu tượng bánh răng ở bên phải mục Kho lưu trữ tin.

Chọn biểu tượng bánh răng ở bên phải mục Kho lưu trữ tin

Chọn hình tượng bánh răng ở bên phải mục Kho tàng trữ tin

Tại mục Cài đặt kho lưu trữ tin, chọn Bật/Tắt kho lưu trữ tin để bật hoặc tắt kho lưu trữ tin.

Tại mục Cài đặt kho lưu trữ tin, chọn Bật/Tắt kho lưu trữ tin để bật hoặc tắt kho lưu trữ tin

Tại mục Cài đặt kho tàng trữ tin, chọn Bật / Tắt kho tàng trữ tin để bật hoặc tắt kho tàng trữ tin

Tại mục Tin bạn đã tắt, chọn Bật lại bên cạnh tên những người mà bạn muốn bật lại tính năng xem tin của họ.

Tại mục Tin bạn đã tắt, chọn Bật lại bên cạnh tên những người mà bạn muốn bật lại tính năng xem tin của họ

Tại mục Tin bạn đã tắt, chọn Bật lại bên cạnh tên những người mà bạn muốn bật lại tính năng xem tin của họ

Tại mục Quyền riêng tư của tin, bạn có thể giới hạn người xem tin của bạn ở chế độ công khai, chỉ bạn bè của bạn trên Facebook hay tùy chỉnh số người xem mà bạn muốn > Nhấn Lưu.

Tại mục Quyền riêng tư của tin, bạn có thể giới hạn người xem tin của bạn ở chế độ công khai, chỉ bạn bè của bạn trên Facebook hay tùy chỉnh số người xem mà bạn muốn > Nhấn Lưu” class=”lazy” height=”413″ src=”https://cdn.tgdd.vn//GameApp/1343273//ScreenshotatApr1414-27-40-800×413.jpg” title=”Tại mục Quyền riêng tư của tin, bạn có thể giới hạn người xem tin của bạn ở chế độ công khai, chỉ bạn bè của bạn trên Facebook hay tùy chỉnh số người xem mà bạn muốn > Nhấn Lưu” width=”800″/></p>
<p>Bạn hoàn toàn có thể số lượng giới hạn người xem tin của bạn ở chính sách công khai minh bạch, chỉ bè bạn của bạn trên Facebook hay tùy chỉnh số người xem mà bạn muốn > Nhấn Lưu</p>
<p><strong>Lưu ý:</strong></p>
<ul>
<li>Bạn phải bật tính năng lưu trữ tin trước khi đăng story thì những story cũ mới được lưu trữ ở Kho lưu trữ tin.</li>
<li>Nếu bạn không muốn tiếp tục lưu trữ những tin, bạn có thể tắt tính năng lưu trữ tin.</li>
</ul>
<div style=

Ngoài ra, nếu bạn muốn xóa tin đã đăngKho lưu trữ tin, bạn chỉ cần:

Nhấn vào tin mà bạn muốn xóa > Chọn biểu tượng 3 dấu chấm.

Nhấn vào tin mà bạn muốn xóa > Chọn biểu tượng 3 dấu chấm” class=”lazy” height=”416″ src=”https://cdn.tgdd.vn//GameApp/1343273//ScreenshotatApr1414-30-40-800×416.jpg” title=”Nhấn vào tin mà bạn muốn xóa > Chọn biểu tượng 3 dấu chấm” width=”800″/></p>
<p>Nhấn vào tin mà bạn muốn xóa > Chọn hình tượng 3 dấu chấm</p>
<p>Chọn <strong>xóa video</strong> nếu tin bạn đăng là video hoặc chọn <strong>xóa ảnh</strong> nếu tin bạn đăng là ảnh.</p>
<p class=Chọn xóa video nếu tin bạn đăng là video hoặc chọn xóa ảnh nếu tin bạn đăng là ảnh

Chọn xóa video nếu tin bạn đăng là video hoặc chọn xóa ảnh nếu tin bạn đăng là ảnh

II. Cách xem story cũ trên Facebook của người khác bằng máy tính

Bước 1: Mở Facebook trên máy tính > Nhấn vào biểu tượng mũi tên bên phải mục Tạo tin để xem tất cả tin mà bạn bè của bạn đã đăng trong 24 giờ qua.

Mở Facebook trên máy tính > Nhấn vào biểu tượng mũi tên bên phải mục Tạo tin để xem tất cả tin mà bạn bè của bạn đã đăng trong 24 giờ qua” class=”lazy” height=”515″ src=”https://cdn.tgdd.vn//GameApp/1343273//ScreenshotatApr1316-50-18-748×515.jpg” title=”Mở Facebook trên máy tính > Nhấn vào biểu tượng mũi tên bên phải mục Tạo tin để xem tất cả tin mà bạn bè của bạn đã đăng trong 24 giờ qua” width=”748″/></p>
<p>Mở Facebook trên máy tính > Nhấn vào hình tượng mũi tên để xem toàn bộ tin mà bè bạn của bạn đã đăng trong 24 giờ quaSau đó, sẽ hiển thị các tin của bè bạn của bạn và các tin của các trang Fanpage mà bạn đang theo dõi .</p>
<p class=Sau đó, sẽ hiển thị các tin của bạn bè của bạn và các tin của các trang Fanpage mà bạn đang theo dõi

Sau đó, sẽ hiển thị các tin của bạn hữu của bạn và các tin của các trang Fanpage mà bạn đang theo dõi

Mọi Người Cũng Xem   Cách Tìm Bạn Quanh Đây Trên Zalo Máy Tính Năng Tìm Quanh Đây Trên Zalo

Bước 2: Nhấn vào tin mà bạn muốn xem. Tại đây, bạn có thể trả lời về tin tại ô Trả lời hoặc bày tỏ cảm xúc về tin bằng cách nhấn vào biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn.

Nhấn vào tin mà bạn muốn xem. Tại đây, bạn có thể trả lời về tin tại ô Trả lời hoặc bày tỏ cảm xúc về tin bằng cách nhấn vào biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn

Bạn hoàn toàn có thể vấn đáp về tin tại ô Trả lời hoặc bày tỏ xúc cảm về tin bằng cách nhấn vào hình tượng cảm hứng mà bạn muốn

Bước 3: Nếu bạn không thấy story của bạn bè ở mục Tạo tin, bạn có thể nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải.

Nếu bạn không thấy story của bạn bè ở mục Tạo tin, bạn có thể nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải

Nếu bạn không thấy story của bạn hữu ở mục Tạo tin, bạn hoàn toàn có thể nhấn vào ảnh đại diện thay mặt của bạn ở góc trên bên phải

Bước 4: Kéo xuống mục Bạn bè, chọn Xem tất cả bạn bè.

Kéo xuống mục Bạn bè, chọn Xem tất cả bạn bè

Kéo xuống mục Bạn bè, chọn Xem tổng thể bạn hữu

Bước 5: Chọn bạn bè mà bạn muốn xem story cũ của họ > Kéo xuống Tin nổi bật ở mục Giới thiệu.

Chọn bạn bè mà bạn muốn xem story cũ của họ > Kéo xuống Tin nổi bật ở mục Giới thiệu” class=”lazy” height=”478″ src=”https://cdn.tgdd.vn//GameApp/1343273//ScreenshotatApr1518-19-15-800×478.jpg” title=”Chọn bạn bè mà bạn muốn xem story cũ của họ > Kéo xuống Tin nổi bật ở mục Giới thiệu” width=”800″/></p>
<div style=

Xem thêm: Cách tính biển số xe đẹp và danh sách biển số xe của 63 tỉnh, thành phố Cập nhật 2022 – Blog Xe Hơi Carmudi

Chọn bạn hữu mà bạn muốn xem story cũ của họ > Kéo xuống Tin điển hình nổi bật ở mục Giới thiệu

Lưu ý: Bạn chỉ có thể thấy story cũ của bạn bè khi họ đã thêm các story cũ vào mục Tin nổi bật.

Bài viết trên đã hướng dẫn cho các bạn cách xem lại story cũ trên Facebook bằng máy tính cực nhanh, đơn thuần. Nếu bạn thấy có ích thì hãy san sẻ với bè bạn và đừng quên để lại phản hồi phía bên dưới nhé !

Related Posts

About The Author

Add Comment