Cách xóa danh bạ Viber trên iPhone

Viber có thông tin cho các liên hệ của bạn khi bạn tham gia không ? Bạn hoàn toàn có thể ngăn ngừa điều này xảy ra ? Tôi hoàn toàn có thể chặn số nếu tôi không muốn trò chuyện với ai đó không ? Tôi hoàn toàn có thể sử dụng Viber mà không bị nhìn thấy không ? Tất cả những câu hỏi này và có lẽ rằng những người khác sẽ được vấn đáp .Xem thêm bài viết của chúng tôi Cách đi ngoại tuyến trong Ứng dụng ViberChúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi như thế này cho các ứng dụng trò chuyện và mạng xã hội khác nhau và chúng tôi đang nỗ lực tìm ra từng câu hỏi để vấn đáp càng nhiều câu hỏi càng tốt. Lần này tất cả chúng ta đang nói về Viber, một ứng dụng trò chuyện cực kỳ thông dụng có vẻ như không khi nào lấy được các tiêu đề như WhatsApp hoặc các ứng dụng khác .

Viber có thông báo cho các liên hệ của bạn khi bạn tham gia không?

Có nhưng chỉ khi bạn tham gia Viber lần tiên phong. Khi bạn ĐK lần đầu với Viber, ứng dụng sẽ thông tin cho bất kể liên hệ nào bạn có, những người cũng sử dụng Viber mà bạn đã tham gia. Đây là một tính năng ‘ có ích ‘ được phong cách thiết kế để khuyến khích tổng thể các bạn sử dụng Viber. Tuy nhiên, sẽ không hữu dụng nếu bạn vẫn có danh bạ trong điện thoại thông minh mà bạn không muốn chuyện trò .Nếu bạn mua điện thoại cảm ứng mới và thêm Viber vào điện thoại thông minh, ứng dụng sẽ không thông tin cho các liên hệ của bạn. Nó chỉ là một người dùng mới .

Mọi Người Cũng Xem   Cách sạc pin điện thoại/máy tính bảng nhanh hơn

Bạn có thể ngăn chặn điều này xảy ra?

Không chính thức. Viber sử dụng chiêu thức này để giúp bạn sử dụng ứng dụng. Nếu các liên hệ của bạn biết bạn cũng sử dụng Viber, bạn trọn vẹn có năng lực sử dụng nó. Có một cách xử lý tiềm năng mặc dầu .Bạn hoàn toàn có thể vô hiệu chúng như một liên lạc trong điện thoại cảm ứng của bạn để xử lý yếu tố này. Sao lưu danh bạ của bạn trong iTunes hoặc Google Drive, thiết lập Viber và để nó thông tin cho các liên hệ mà bạn không phiền khi biết bạn sử dụng nó. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể thêm các liên hệ khác sau đó nếu bạn muốn .

Tôi có thể chặn số nếu tôi không muốn nói chuyện với ai đó không?

Có bạn hoàn toàn có thể. Tất cả tất cả chúng ta đều có những người mà tất cả chúng ta không muốn trò chuyện, quá liên tục hoặc cả. Sử dụng các ứng dụng xã hội rất tốt nhưng tất cả chúng ta cần duy trì quyền trấn áp so với những người tất cả chúng ta tương tác. Nói chuyện với ai đó trên Viber càng thuận tiện, họ càng có năng lực tiếp cận .Đây là cách chặn liên lạc trên Viber :

  1. Mở ứng dụng và chọn menu Khác ở dưới cùng bên phải của màn hình chính.
  2. Chọn Cài đặt và Quyền riêng tư.
  3. Chọn Danh sách chặn và thêm số.
  4. Thêm số vào danh sách khối và chọn Chặn.
  5. Thêm tên nếu được nhắc và chọn Xong.
Mọi Người Cũng Xem   Hướng dẫn 10 cách tính lô đề chuẩn

Nếu bạn có mối quan hệ tốt hơn với ai đó và bạn muốn bỏ chặn họ, tiến trình này rất giống nhau .

  1. Mở menu Khác.
  2. Chọn Cài đặt và Quyền riêng tư.
  3. Chọn Danh sách chặn.
  4. Chọn người bạn muốn bỏ chặn và chọn Bỏ chặn.

Khi bạn chặn ai đó, họ sẽ không hề liên lạc với bạn hoặc thêm bạn vào trò chuyện nhóm. Họ sẽ không còn thấy trạng thái của bạn hoặc khi bạn update hồ sơ của bạn .

Tôi có thể sử dụng Viber mà không bị nhìn thấy không?

Có bạn hoàn toàn có thể. Tất cả tất cả chúng ta đều có những lúc tất cả chúng ta chỉ muốn trò chuyện với ai đó mà không bị lôi kéo vào một cuộc trò chuyện rộng hơn. Tất cả các ứng dụng xã hội nên có tính năng này nếu chúng hiển thị trạng thái và Viber có nó .

  1. Mở menu Khác trong Viber.
  2. Chọn Cài đặt và Quyền riêng tư.
  3. Chọn Gửi trạng thái ‘Đã xem’ và bỏ chọn hộp.
  4. Chọn Chia sẻ trạng thái ‘Trực tuyến’ và bỏ chọn hộp.

Có một số lượng giới hạn tùy ý một lần kích hoạt trong 24 giờ theo như tôi biết nên sử dụng nó một cách tiết kiệm chi phí. Điều này hoàn toàn có thể ( và cần ) đổi khác tại một thời gian nào đó trong tương lai nhưng chú ý quan tâm rằng việc đi tối sẽ bị hạn chế .

Mọi Người Cũng Xem   Giá treo màn hình máy tính, LCD nhỏ gọn 14-26inch

Xóa các cuộc hội thoại trong Viber

Nếu bạn đang dọn phòng hoặc không còn muốn xem các cuộc hội thoại từ một người cụ thể, bạn có thể xóa chúng khỏi ứng dụng theo cách thủ công. Điều này sẽ xóa các cuộc trò chuyện từ phía bạn trong cuộc trò chuyện nhưng không xóa khỏi cuộc trò chuyện của người khác mà sẽ xóa họ khỏi ứng dụng để bạn không còn thấy họ nữa.

  1. Nhập cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa.
  2. Chọn và giữ tin nhắn bạn muốn xóa.
  3. Chọn Xóa.

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng menu để chọn nhiều cuộc hội thoại .

  1. Chọn menu Khác từ trong cuộc trò chuyện.
  2. Chọn Chỉnh sửa tin nhắn và hộp kiểm sẽ xuất hiện bên cạnh mỗi hàng hội thoại.
  3. Chọn những cái bạn muốn xóa và chọn biểu tượng thùng rác ở dưới cùng bên phải.

Cả hai điều này sẽ chỉ vô hiệu các cuộc hội thoại về phía bạn. Nếu bạn nói điều gì đó ngớ ngẩn hoặc thứ gì đó bạn không nên có, nó vẫn sẽ Open trong ứng dụng của người tham gia khác .Viber là một ứng dụng khá tốt, hoạt động giải trí tốt và cung ứng toàn bộ các tính năng bạn muốn từ một ứng dụng trò chuyện. Nó có vẻ như không thông dụng như một số ít người khác nhưng thực sự nên như vậy. Hy vọng hướng dẫn này đã làm cho nó dễ sử dụng hơn cho bạn !

Related Posts

About The Author

Add Comment